[News] 11 ปี แห่งความรักสุดซึ้งของคุณยายกับแมวเหมียว

[News] 11 ปี แห่งความรักสุดซึ้งของคุณยายกับแมวเหมียว

ก่อนหน้านี้ CatLikeLove เคยเล่าเรื่องน่ารักๆ ระหว่างคุณยายชาวญี่ปุ่น กับน้องแมวสีขาวตาสองสีไปกันบ้างแล้วนะคะ
ความรักที่ยาวนานถึง 11 ปี ที่สร้างประทับใจให้กับหลายๆ คน  cat_love หลานสาวของ คุณยาย Misao ได้มาบอกข่าวร้ายนี้แก่บรรดาแฟนคลับของคุณยายกับเจ้าแมวขาว สวัสดีทุกคน หลังจากที่ทุกคนได้เห็นภาพของคุณยาย Misao และเจ้า Fukumaru ตอนนี้มันได้จากพวกเราไปแล้ว ในวัย 11 ปี เมื่อวันที่ 22 กุมภาพันธ์ เราทุกคนเสียใจกับการจากไปของมัน และต้องการจะบอกว่าทุกช่วงนาทีที่เราอยู่ด้วยกัน ช่างเป็นช่วงเวลาแสนวิเศษที่หาสิ่งใดมาเปรียบมิได้

ด้วยภาวะการทำงานของไตที่ล้มเหลว ทำให้มันต้องต่อสู้อย่างหนัก และมันก็ได้ทำสุดความสามารถแล้วล่ะ ในช่วงสุดท้ายของชีวิต มันไม่สามารถที่จะกินอาหารเองได้ เราจำเป็นที่จะต้องให้อาหารผ่านทางสายท่อ มันคงเป็นอะไรที่เหนื่อยยากมากสำหรับเจ้าเหมียว และ เราทุกคนในครอบครัวก็ได้พยายามอย่างสุดความสามารถที่จะช่วยยื้อมันไว้

เรารู้ดีว่ามันต้องเหนื่อยยากมากขนาดไหน แต่เหตุผลเดียวที่ทำให้เราตัดสินใจรักษามันต่อ ก็คือสายตาของมันที่เหมือนพยายามจะบอกเราว่า มันขอสู้อย่างสุดความสามารถ จวบจนวันสุดท้ายที่มันได้ร้อง ‘เหมียว’ ซึ่งเหมือนเป็นการกล่าวคำอำลาแก่พวกเราเป็นครั้งสุดท้าย…

แต่สิ่งหนึ่งที่ฉันยังคิด และสงสัยอยู่ก็คือว่า ยังมีแมวเหมียวอีกมากมายในโลกนี้ที่ต้องการความช่วยเหลือ เหมือนกับชีวิตของเจ้า Fukumaru ก่อนหน้านี้

ถ้าหากคุณมีแมวที่รักอยู่ละก็ ได้โปรดช่วยดูแลพวกมันให้ดีที่สุด อย่างสุดความสามารถ ใส่ใจด้วยความรัก และความห่วงใย เชื่อฉันเถอะว่าตลอดทั้งชีวิตของพวกมัน ไม่ได้ต้องการสิ่งใดมากไปกว่าการได้รับการดูแลเอาใจใส่ที่ดี

จริงอยู่ที่พวกมันเป็นสัตว์ 4 ขา แต่จริงๆแล้วพวกมันเป็นสมาชิกในครอบครัวของทุกคน หลังจากที่คุณได้รับมันมาเลี้ยงแล้ว เชื่อมั้ยว่าทุกครั้งที่ฉันรู้สึกเหนื่อย และท้อแท้ เมื่อกลับมาถึงบ้านเจ้า Fukumaru มักจะร้อง เมี๊ยว ซึ่งฉันรู้สึกได้ว่ามันพยายามจะให้กำลังใจพวกเราทุกคนอยู่เสมอ

ดังนั้นแล้วเจ้าเหมียว Fukumaru จึงเป็นเหมือนพี่ชายคนหนึ่งของดิฉัน เธอใช้ทุกช่วงชีวิตของเธอได้อย่างดีที่สุด ขอบคุณมากสำหรับทุกความรู้สึกดีๆ ที่เราเคยมีร่วมกัน ขอบคุณมากจริงๆ และหวังว่าเราจะได้พบกันอีกในไม่ช้านี้… 

CatLikeLove ขอแสดงความเสียใจไว้ ณ ที่นี้ ด้วยนะคะ

อ่านเรื่องราวของคุณยาย และน้องเหมียวเพิ่มเติมได้ที่ cat-happy
>> [News] ความรักความผูกพันสุดซึ้งของคุณยาย กับเจ้าแมวเหมียว <<

Source :
dog-vs-cat / whitemanekicat

catikelove- mascot

อัพเดทข่าวแมวเหมียว กับ CatLikeLove ตามช่องทางต่างๆ ได้แล้วนะค่า….

CatLikeLove on Facebook   CatLikeLove on  Twitter   CatLikeLove on Google Plus

Comments

comments

Powered by Facebook Comments

This entry was posted in News and tagged , , , . Bookmark the permalink.